Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 16:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 2, 22/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tấm vé nghĩa tình cho bệnh nhân chạy thận

(ANTV) - Bằng tấm lòng nhân ái, sẻ chia với nhân dân, các chị em hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Nam Định đã huy động nguồn lực xã hội hóa, vận động các cá nhân, tập thể trong và ngoài lực lượng tài trợ toàn bộ chi phí đi lại cho các bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện Công an Tỉnh Nam Định.

Việc làm nghĩa tình không chỉ giúp họ san sẻ nỗi đau bệnh tật mà còn xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân thân thiện trong lòng nhân dân.

Tính trong năm 2016 đã có hơn 400 lượt bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Công an tỉnh Nam Định được Hội Phụ nữ Công an tỉnh vận động Công ty TNHH ô tô Đại Duy và Cty CP Xuân Thiệu Nam Định tài trợ hoàn toàn chi phí đi lại với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Nam Định còn vận động Hội nữ doanh nhân Khu Công nghiệp Hòa Xá cùng các tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng ủng hộ tặng quà bệnh nhân chạy thận với số tiền gần 100 triệu đồng.

Phát huy truyền thống “Công an nhân dân – Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, mỗi cái bộ hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận thức rất rõ mình khoác trên mình sắc phục CAND thì cán bộ hội viên nào cũng mong muốn được làm một việc gì đó dù là rất nhỏ bé giúp đỡ nhân dân và quan trọng hơn việc làm này xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng nhân hậu của mỗi cán bộ hội viên phụ nữ trong lực lượng công an. Đây cũng chính là phẩm chất cách mạng, trong sáng của cán bộ chiến sỹ công an tỉnh Nam Định.

Những việc làm nghĩa tình với đồng đội, sẻ chia với nhân dân xuất phát từ trái tim nhân hậu của các chị em Hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh Nam Định không chỉ góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái mà còn xây dựng hình ảnh người công an Nam Định nhân văn, thân thiện trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả