Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 05:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Chủ Nhật, 08/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tấm lòng thầy thuốc CAND với người dân đảo Lý Sơn

(ANTV) - 60 y, bác sỹ Công an nhân dân thuộc Bệnh viện 198, Bệnh viện 199 - Bộ Công an vượt sóng ra đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi khám bệnh cho người dân trong ngày 3/7 với nhiều nghĩa cử cao đẹp. Việc làm này đã phần nào làm sáng lên hình ảnh người Công an nhân dân trong lòng người dân đất đảo.

Mặc dù bị tật đôi chân, nhưng từ sáng sớm ông Trần Danh ở xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn được con gái đưa đến điểm khám bệnh. Trước hoàn cảnh của ông Danh, đoàn đã quyên góp tại chỗ 6 triệu đồng, giúp ông mua chiếc xe lăn để tiện đi lại.

60 y, bác sỹ đã tận tình khám tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 300 người nghèo, người có công. Cùng với đó là 50 suất quà kèm theo 500kg gạo và 200 áo phao cho gia đình ngư dân nghèo và học sinh khó khăn ở các trường tiểu học và THPT trên đảo. Tổng trị giá chương trình thiện nguyện này là 500 triệu đồng.

Hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân “Vì nhân dân phục vụ” được người dân Lý Sơn ghi nhớ qua những cử chỉ tận tình. Những việc làm tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa lớn lao, nó đã làm sáng lên hình ảnh lực lượng y tế công an nhân dân đối với người dân ở hòn đảo tiền tiêu này.

BT
Thăm dò khán giả