Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 10:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 6, 23/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm dừng lưu thông qua hầm sông Sài Gòn

(ANTV) -  Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa đưa ra thời gian tạm dừng lưu thông qua hầm vượt sông Sài Gòn.

 

Trong khoảng thời gian từ 23h hôm trước đến 3h sáng hôm sau các ngày 23, 24, 25, 26 tháng 3 sẽ tạm dừng lưu thông qua hầm vượt sông Sài Gòn theo cả 2 hướng. Nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công cầu 19 thuộc dự án đầu tư xây dựng 4 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Lưu ý, người dân phải chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Hải Phòng: Qua đường không quan sát, cô gái bị xe máy đâm

 

Một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng đã xảy ra tại Hải Phòng, clip dưới đây sẽ là một trong những tình huống mà khi tham gia giao thông mỗi chúng ta sẽ phải chú ý quan sát hơn.
     
Sự việc xảy ra tại một giao lộ ở Hải Phòng. Trong lúc trời mưa to, đường trơn trượt, một cô gái điều khiển xe máy qua đường tại đây đã không quan sát cẩn thận. Khi đến giữa ngã tư, cô ấy đã bị nam thanh niên điều khiển xe Yamaha Exciter đi với tốc độ cao đâm thằng vào người.

Hậu quả là cả 2 người đều ngã văng và trượt dài trên đường, chiếc xe Yamaha Exciter văng lên vỉa hè còn xe máy do cô gái điều khiển trượt, hư hỏng nặng. Sau cú va chạm, 2 người ngồi trên xe Yamaha Exciter vẫn có thể đứng dậy được. Trong khi đó, cô gái vẫn bất tỉnh tại chỗ.

BT
Thăm dò khán giả