Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:27, Thứ 2, 12/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm đình chỉ quán cơm đánh du khách tại chợ đêm

(ANTV) -Cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ quán ăn xảy ra xô xát với nhóm du khách để chờ xử lý.

Liên quan đến vụ du khách bị hành hung ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt vào tối ngày 6/3, ngày 10/3 Ban quản lý chợ Đà Lạt đã quyết định tạm đình chỉ kinh doanh 7 ngày đối với quán cơm Bích Thủy do ông Lê Văn Thanh trú tại phường 4, TP Đà Lạt đứng tên chủ kinh doanh.
 
Cùng với việc tạm đình chỉ quán cơm này, Công an Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Lò Thiều Mai Trang về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác. Trước đó, do chê cơm dở, nhóm du khách có phàn nàn và dùng điện thoại chụp ảnh quán cơm.
 
Thấy vậy một nhân viên liền hô hoán ngăn lại thì Trang mặc dù không phải là nhân viên của quán nhưng lại tiến lên tấn công du khách.
 
Hơn 4.400 xe mô tô Suzuki FU150 FI Raider phải quay về xưởng
 
Có đến 4.443 chiếc mô tô Suzuki mang nhãn hiệu FU150 FI Raider tại Việt Nam phải triệu hồi để thay thế bộ tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện.
 
Các xe nằm trong diện triệu hồi trên được sản xuất từ ngày 10/11/2016 đến ngày 1/8/2017. Thời gian triệu hồi được thực hiện từ nay đến ngày 31/12/2019.
 
Theo Suzuki Việt Nam, trong quá trình sản xuất bộ tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện chính, chất xúc tác hàn vẫn còn nằm lại trên bề mặt tiếp điểm dẫn đến hiện tượng xe không thể khởi động, hoặc trong khi vận hành động cơ chết máy.
 
Công ty Việt Nam Suzuki khuyến cáo, khách hàng sở hữu xe có số khung nằm trong danh sách triệu hồi cần đến đại lý Suzuki ủy nhiệm để được kiểm tra và thay thế miễn phí.
 
 

 

Thăm dò khán giả