Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 01:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 6, 24/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm đình chỉ hiệu phó và giáo viên vụ "dội nước lên đầu" trẻ

(ANTV) - Sau khi mạng xã hội đăng tải thông tin của chị Hải Hà, phụ huynh của một bé trai 4 tuổi học tại Trường Mầm non chất lượng cao KITTY  thuộc phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, về việc con chị bị cô giáo Đồng Thị Thuỷ - phụ trách lớp, “dội nước lên đầu” và thái độ ứng xử chưa phù hợp của cô Hiệu phó nhà trường khi chị Hà đến trường hỏi về vụ việc nói trên.

Chiều ngày 23-2, ông Phạm Tiến Du, Chủ tịch UBND quận Lê Chân, cho biết: Lãnh đạo UBND quận đã chỉ đạo nhà trường, Phòng Giáo dục quận báo cáo, đồng thời yêu cầu cơ quan Công an vào cuộc, xác minh làm rõ, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm.

Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thuý Hồng cho biết, Ban Giám hiệu đã quyết định tạm đình chỉ công tác của cô giáo Thuỷ và cô Hiệu phó Kim Anh từ ngày 23-2 trong thời gian chờ các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

Trước đó vào sáng ngày 22-2, chị Hải Hà đăng tải trên trang cá nhân một clip với nội dung sự việc: Vào ngày 17-2 con trai chị đi vệ sinh ra quần và bị cô giáo dội nước lên đầu, sau đó chị Hải Hà đến trường báo cáo lại sự việc tuy nhiên lại gặp phải cách ứng xử mang tính thách thức của cô Hiệu phó gây sự bức xúc cho gia đình.

Trưởng phòng Giáo dục quận Lê Chân, TP Hải Phòng Nguyễn Lệ Thuỷ khẳng định, đã yêu cầu nhà trường nhận lỗi với gia đình cháu bé về thái độ của cô Hiệu phó. Và sẽ không bao che khuyết điểm cho người sai phạm, sẽ kiên quyết xử lý nghiêm sau khi có kết luận của các cơ quan chức năng.

 

BT
Thăm dò khán giả