Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Chủ Nhật, 23/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm đình chỉ công tác thanh tra giao thông hành hung nữ nhân viên hàng không

(ANTV) - Chiều 22/10, ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra Sở Giao thông Hà Nội, cho hay đơn vị này  đã tạm đình chỉ công tác, không giao nhiệm vụ với ông Đào Vịnh Thuấn, cán bộ thanh tra giao thông sở này, để xác minh vụ xô xát với nữ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài.

Vào chiều 18/10, tại sân bay Nội Bài, 2 hành khách sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên nữ của Trung tâm khai thác Nội Bài tại khu vực quầy làm thủ tục.

Nhân viên này bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. 2 hành khách này được xác định là ông Trần Dương Tùng và ông Đào Vịnh Thuấn, trong đó ông Thuấn là cán bộ thanh tra giao thông thuộc Sở GTVT Hà Nội.

Ngày 20/10, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc và báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 10-2016.

Chiều cùng ngày, nhà chức trách hàng không Việt Nam đã ra lệnh cấm bay với 2 hành khách trên. Theo đó, ông Trần Dương Tùng bị cấm bay 12 tháng và ông Đào Vịnh Thuấn bị cấm bay 6 tháng.

Ngay sau đó, Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc để điều tra, đồng thời triệu tập các cá nhân có liên quan tới làm việc, yêu cầu giải trình và hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc./.

BT
Thăm dò khán giả