Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 13:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 3, 05/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm đình chỉ công tác giáo viên bị tố dâm ô học sinh

(ANTV) - Liên quan đến vụ giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên, Bắc Giang bị tố sau khi uống rượu đã dâm ô hàng loạt học sinh nữ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Sơn Nguyễn Văn Bắc cho biết: Nhà trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo Dương Trọng Minh từ ngày 4/3 đến khi có kết luận điều tra của các cơ quan có thẩm quyền.

 

Theo báo cáo của UBND huyện Việt Yên, trưa ngày 1/3, thầy giáo Dương Trọng Minh uống rượu tại thôn Phù Tài, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên. Buổi chiều lên lớp, thầy Minh đã có những hành động không đúng mực với một số học sinh nữ như: Véo mũi, vỗ vai, xoa lưng, vỗ mông.

Trước sự việc trên, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, Bắc Giang cho biết, huyện đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh vi phạm của thầy giáo Minh theo quy định của pháp luật.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang cũng đã có công văn yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên, Trường Tiểu học Tiên Sơn kiểm tra, xác minh thông tin, làm rõ sự việc, đồng thời có giải pháp để ổn định tâm lý học sinh, tình hình lớp học./.

BT
Thăm dò khán giả