Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 08:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:47, Thứ 3, 10/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế lợi dụng xe 'luồng xanh', chở người vào Hà Nội

(ANTV) - Lợi dụng xe có giấy ưu tiên "luồng xanh", một tài xế ô tô bán tải chở 4 người không có giấy xét nghiệm COVID-19 qua chốt kiểm soát cầu Trung Hà để vào Hà Nội.

18h30 ngày 9/8, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch số 17 thuộc địa phận xã Thái Hòa (huyện Ba Vì, Hà Nội), tổ công tác dừng và kiểm tra xe ô tô bán tải đang di chuyển theo hướng Phú Thọ sang cầu Trung Hà để vào địa phận Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe xuất trình đầy đủ các giấy tờ yêu cầu, đồng thời phương tiện cũng được dán giấy ưu tiên "luồng xanh" hoạt động.Tuy nhiên khi kiểm tra trên xe, tổ công tác phát hiện tại hàng ghế phía sau còn chở thêm 4 nam giới, cả 4 người này đều không có giấy xét nghiệm COVID-19 và không có hộ khẩu tại Hà Nội.

Lái xe cho biết nhận chở số người trên do được một người quen nhờ. Những người và phương tiện vi phạm được giao cho Công an xã Thái Hòa, Ba Vì để tiếp tục xác minh.

Hà Nam: Bắt nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng 

15 đối tượng mang theo hung khí tụ tập gây rối trong thời điểm giãn cách vừa bị công an thành phố Phủ Lý, Hà Nam bắt giữ.

Cầm đầu nhóm là Trần Văn Dũng, SN 2003 và Đinh Văn Huy sn 2005 cùng trú tỉnh Hà Nam. 2 đối tượng đã lập nhóm kín “Hà Nam Racing” để tập hợp đồng bọn, chuẩn bị dao phóng lợn để tụ tập.

Tối 1/8, Dũng cùng đồng bọn mang theo hung khí, điều khiển xe máy đến điểm hẹn gần khu vực Chùa Bà Đanh (Kim Bảng) sau đó tụ tập đi xe máy, lạng lách đánh võng và có các hành vi chọc ghẹo, gây sự với người tham gia giao thông.

Nhóm đối tượng đã nhanh chóng bị lực lượng chức năng công an thành phố Phủ Lý truy đuổi, bắt giữ. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục tập trung truy bắt các đối tượng liên quan và hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng.

 

BT
Thăm dò khán giả