Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 01:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 6, 24/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tai nạn với xe đầu kéo, 2 người thương vong

(ANTV) - Ngày 23-11, trên Quốc lộ 1A, địa bàn huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa xe đầu kéo container với xe mô tô, làm 2 người thương vong.

Anh Võ Hoài Sơn điều khiển xe đầu kéo biển số 43C-02817, kéo theo rơ mooc lưu thông từ thành phố Đà Nẵng vào tỉnh Quảng Ngãi. Khi đến địa điểm trên thì va chạm với xe mô tô đi cùng chiều phía trước biển số 76C1-16677 do anh Nhân Văn Tư điều khiển chở 1 người ngồi phía sau. Cú va chạm làm cho 2 người ngồi trên xe mô tô ngã ra đường, anh Tư tử vong tại chỗ, người ngồi phía sau bị thương nặng.

Lực lượng chức năng Công an huyện Bình Sơn có mặt kịp thời điều tra, thu thập chứng cứ tại hiện trường, xử lý vụ việc./.

Lâm Đồng: Quốc lộ 27 xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn tai nạn giao thông

Quốc lộ 27 nối 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk, phần chạy qua tỉnh Lâm Đồng dài 91km nhưng thời gian gần đây tuyến quốc lộ này có nhiều đoạn đang xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho người tham gia giao thông và tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Đoạn chạy qua huyện Lâm Hà và huyện Đam Rông của tỉnh Lâm Đồng được xem là xuống cấp nghiêm trọng nhất. Ngay tại cửa ngõ vào thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, mặt đường xuống cấp, hình thành nhiều ổ gà, ổ voi, các phương tiện và người dân lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn. Đoạn km 158 và 159 chạy qua xã Bình Thạnh, huyện Đức Trọng cũng xuất hiện nhiều ổ gà, hố sâu trên mặt được. Mức độ nguy hiểm và tiềm ẩn tai nạn giao thông cao khi các phương tiện lưu thông vào ban đêm. Để đề phòng tai nạn có thể xảy ra, khuyến cáo đến người dân và các phương tiện khi lưu thông trên tuyến quốc lộ này cần tuân thủ đúng các quy định về an toàn giao thông, giảm tốc độ và đi đúng phần đường quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả