Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 10:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:54, Thứ 6, 11/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tai nạn liên hoàn phía nam hầm Hải Vân

(ANTV) - Vào chiều 10/5, một vụ TNGT liên hoàn đã xảy ra ngay cửa phía nam hầm đường bộ Hải Vân quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

    

Vụ tai nạn xảy ra giữa 4 phương tiện đã khiến 1 xe oto văng lên taluy dương, còn xe đầu kéo xoay ngang, chắn hết mặt đường, gây ách tắc giao thông kéo dài hàng km trong hơn 2 giờ. Nguyên nhân ban đầu do các phương tiện không giữ khoảng cách an toàn và đã tông vào nhau.

Vụ tai nạn khiến 4 xe hỏng nặng, một tài xế bị thương nhẹ, những người còn lại, bao gồm nhiều người trên xe khách rất may không ai bị thương tích.

 

Kon Tum: Xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Sau 2 lần phải hoãn phiên tòa với nhiều lý do, vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến hàng tỷ đồng xảy ra trên địa bàn tỉnh Kon Tum vào năm 2014 đã được đưa ra xét xử tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum.    

Trong thời gian từ tháng 3/2014 đến tháng 11/2015, mặt dù không có thẩm quyền tuyển dụng cũng như xét tuyển cán bộ, công chức nhưng vì cần tiền để tiêu sài cá nhân nên Bùi Thị Minh Khanh đã đưa ra thông tin gian dối như có mối quan hệ rộng, có người nhà công tác trong ngành Công an nên có khả năng xin việc làm, xin đi học trong các trường Trung cấp Công an nhân dân, xin chuyển địa bàn công tác để chiếm đoạt số tiền hơn 1 tỷ 300 triệu đồng của những người bị hại.

Sau một ngày xét xử, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị báo Bùi Thị Minh Khanh 9 năm tù giam về tội  Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và phải hoàn trả toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt cho những người bị hại.

 

BT
Thăm dò khán giả