Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 13:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tai nạn liên hoàn, 10 du khách thoát nạn

(ANTV) - Chiều 4/8, tại KM 873+600 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc, tỉnh TT Huế  đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô.

Thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát Lào đang điều khiển theo hướng Huế - Đà Nẵng bất ngờ giảm tốc độ, nên xe đầu kéo do anh Võ Văn Thao điều khiển đang lưu thông ở phía sau đã tông mạnh vào đuôi xe 7 chỗ khiến xe này lao về phía trước va chạm tiếp với một xe ô tô cũng mang BKS Lào.

Vụ tai nạn xảy ra khiến 3 xe ô tô hư hỏng nặng, 10 khách du lịch ở Lào ngồi trên 2 xe xế hộp may mắn thoát chết.

Nguy hiểm tàu cá chở khách du lịch “chui” trên vịnh Hạ Long

Ven bờ vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) hiện nay có hàng chục chiếc tàu cá, tàu dân sinh không đăng ký, đăng kiểm vẫn rập rình mời chào khách du lịch lên tàu chở đi thăm vịnh trái phép, tiềm ẩn nguy cơ TNGT đường thủy.

Hiện nay dọc ven vịnh Hạ Long có 11 điểm bờ tự phát mà các tàu vẫn vào neo đậu và tự ý đón - trả khách. Các tàu này chủ yếu là tàu cá, tàu dân sinh, tàu từ nơi khác đến không có đăng ký, đăng kiểm. Thậm chí, nhiều phương tiện lợi dụng cảng cá để trà trộn đón khách thay vì mua bán hải sản.

Trước tình trạng này,  Đội CSGT Hạ Long sẽ phối hợp với UBND các phường rà soát lại tất cả các phương tiện tàu cá, dân sinh, tàu hoán cải, chuyển đổi để phân loại theo đúng đăng ký, đăng kiểm, tạo thuận lợi trong quản lý. Nếu không phải là tàu chở khách thì tuyệt đối không được đón khách tham quan vịnh ở bất kỳ địa điểm nào, sẽ xử nghiêm những trường hợp vi phạm và cố tình tái phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả