Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 16:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:44, Thứ 6, 08/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sỹ quan công an hưu trí tích cực tuyên truyền phòng chống dịch

(ANTV) - Tiên phong trong  tuyên truyền chống dịch, bà Phạm Thị Khuyên, một sỹ quan công an hưu trí đồng thời là tổ trưởng tổ dân phố đã hơn 10 năm. 

Dù nắng hay mưa, người dân tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội hàng ngày được nghe thấy tiếng loa tuyên truyền vang vọng trong các ngõ to nhỏ về việc thực hiện đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Ngay từ những ngày đầu chống dịch, bà Khuyên đã chủ động tuyên truyền sâu rộng tới Nhân dân trong tổ, phường về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Với bộ âm thanh của gia đình, bà đã tự thu âm nhiều bài tuyên truyền do các cấp, các ngành gửi đến rồi ngày ngày đi khắp các ngõ ngách để tuyên truyền đến tận người dân.

Trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, bà đã trực tiếp tham gia rà soát lập danh sách, đề xuất và đã nhận 320 suất quà của phường, quận, và các nhà hảo tâm về phát tận tay những người dân gặp khó khăn; đồng thời phối hợp hướng dẫn và tham gia xét duyệt hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 68 của Chính phủ đối với 64 người được hưởng chính sách trong tổ dân phố.

Dù nắng hay mưa, thì chất giọng truyền cảm, rõ ràng, mạch lạc của bà luôn vang vọng trên các ngõ ngách phường Quan Hoa. Người dân ở đây không ai là không biết đến người phụ nữ đầy nhiệt huyết, mẫn cán với công việc này.

Với bà Phạm Thị Khuyên nghỉ hưu không có nghĩa là nghỉ ngơi, bà vẫn luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, ham muốn cống hiến hết sức mình cho nhân dân với mong muốn sẽ đem lại được sự bình an cho mọi người.

BT
Thăm dò khán giả