Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 16:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Thứ 4, 10/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sửa lỗi trên 1.400 bài thi trắc nghiệm bị lỗi ở Đắk Lắk

(ANTV) - Tại cụm thi THPT Quốc gia 2019 được tổ chức ở tỉnh Đắk Lắk, hiện đã hoàn tất công tác chấm thi. Tuy nhiên, kết quả có hơn 1.400 bài thi trắc nghiệm bị lỗi được phần mềm chấm thi phát hiện và tất cả sẽ được sửa lỗi theo đúng quy trình mà Bộ GD&ĐT hướng dẫn.

Trước đó, ngày 9/7, trên một số số phương tiện có đăng tải thông tin tại cụm thi Đắk Lắk có hơn 1.400 bài thi trắc nghiệm có dấu hiệu bất thường được phần mềm chấm thi phát hiện.

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk khẳng định không có dấu hiệu bất thường trong chấm thi, việc phần mền chấm thi phát hiện lỗi trong bài thi là do nhiều nguyên nhân khác nhau và tất cả đều hoàn toàn bình thường.

Lâm Đồng: Phạt tiền và đình chỉ hoạt động dịch vụ ăn uống  làm 136 người ngộ độc

Liên quan đến vụ việc đi ăn đám cưới, 136 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng vào ngày 12/5 vừa qua, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ban hành Quyết định về việc “Xử phạt vi phạm hành chính” số tiền 80 triệu đồng, đối với bà Nguyễn Ngọc Diễm, chủ dịch vụ ăn uống Hoàng Vy.

Ngoài việc bị xử phạt 80 triệu đồng, bà Diễm còn chịu hình thức phạt bổ sung bị đình chỉ hoạt động chế biến, kinh doanh và cung cấp thực phẩm 3 tháng (từ 13.5 đến 13.8.2019); đồng thời, buộc phải chịu mọi chi phí cho việc xử lý ngộ độc như khám, điều trị cho người bị ngộ độc. 

BT
Thăm dò khán giả