Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:40, Chủ Nhật, 03/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự xuống cấp về văn hóa ứng xử

(ANTV) - Đại hội thường niên VFF lần thứ 8 và nhiều câu chuyện xung quanh trước thềm đại hội như xung đột nội bộ, đấu tố và đại hội bị hoãn chưa xác định được thời gian tổ chức. Và một sự kiện mới đây không thể bỏ qua nữa đó là vụ bê bối xung quanh việc vị phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ bị xử phạt hành chính khi ở chung khách sạn với cô gái lạ.

 

Nhắc đến cái tên VFF cộng đồng mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán với những xung đột nội bộ. Đấu võ mồm giờ đã cũ, bây giờ là sử dụng tuyệt chiêu lén lút ghi âm cuộc họp rồi tung lên mạng xã hội vạch mặt, hạ bệ nhau. Bóng đá Việt Nam sẽ phát triển như thế nào nếu các vị quan VFF đang ngày mất đoàn kết và thiếu tính chuyên nghiệp.

Sự việc rò rỉ đoạn ghi âm bị phát tán chưa kịp lắng xuống thì thông tin cực hot về vị phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ bị xử phạt hành chính khi ở chung khách sạn với cô gái lạ lại gây xôn xao cộng đồng mạng. Quả thật năm nay VFF được mùa scandal. Đặc biệt trước thềm Đại hội thường niên khóa 8 thời điểm rất nhạy cảm. Cứ vụ việc nào bị phanh phui thì ngay lập tức là những lá đơn xin từ chức, khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ.

Những kỳ tích của U23 Việt Nam tại AFC U23 Châu Á đã chạm tới trái tim người hâm mộ. Và thắp lên giấc mơ, niềm tin đẹp đẽ về nền bóng đá nước nhà. Hiệu ứng của U23 cũng đã giúp cho sân chơi V-league trở nên lôi cuốn khán giả. Đó là chiều hướng tích cực. Cư dân mạng mong muốn những quan chức VFF cần ổn định bộ máy, đoàn kết cùng nhìn về một hướng để tạo bước đột phá, đưa bóng đá nước nhà phát triển.

B.T
Thăm dò khán giả