Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 12:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Chủ Nhật, 08/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự hy sinh của các anh trong cuộc chiến chống dịch

(ANTV) - Trong những ngày gần đây khi mà tình hình dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp thì trong lực lượng công an đã liên tiếp phải chứng kiến sự hy sinh của 2 CBCS  trong khi đang làm nhiệm vụ.

Một số đồng chí cũng đã bị thương rất nặng khi đang tham gia tại các chốt kiểm soát dịch vì một số người dân có hành vi chống đối, cản trở lực lượng chức năng khi làm nhiệm vụ. Đó là những tổn thất rất lớn đối với chúng ta khi cùng một lúc phải thực hiện công tác chống dịch và đảm bảo ANTT tại các địa bàn.

Cảm thông với những mất mát và vất vả của những CBCS công an nơi tuyến đầu, trên cộng đồng mạng, đã có rất nhiều những lời chia sẻ, động viên để gửi đến các đồng chí – những chiến sỹ công an nhân dân luôn âm thầm, hy sinh trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó một thông điệp cũng được cư dân mạng nhắc đến đó là:  Mỗi người trong chúng ta, hơn lúc nào hết hãy nêu cao ý thức trong phòng chống dịch, đảm bảo ANTT để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh và để các chiến sỹ nơi tuyến đầu  đỡ vất vả hơn.

 

BT
Thăm dò khán giả