Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 15:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 2, 27/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơn La bảo đảm ANTT lễ hội đầu năm

(ANTV) - Năm 2020 là năm thứ 10 Lễ hội Gội đầu truyền thống được tổ chức tại huyện Quỳnh Nhai của tỉnh Sơn la nhằm bảo tồn phát huy nét đẹp truyền thống cũng như đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân.

 

Lễ hội Gội đầu, hay còn được người dân địa phương gọi là Lễ hội “Lung Ta”, là Lễ hội hết sức quan trọng trong đời sống tâm linh của đồng bào người Thái nói chung cũng như của đồng bào người Thái Trắng, huyện Quỳnh Nhai nói riêng.

Xác định được vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Lễ hội với tinh thần quyết tâm cao nhất. Công an huyện Quỳnh Nhai đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, đồng thời, chủ động phối hợp rà soát, giải quyết các vụ việc, hoạt động gây mất an ninh trật tự. 

Lễ hội Gội đầu đã diễn ra trong không khí vui tươi và tạo được hình ảnh đẹp cho mỗi người dân, du khách đến tham quan, và đằng sau thành công đó là hình ảnh những chiến sĩ công an đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông... Để có một mùa lễ hội an toàn.

Thăm dò khán giả