Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 09:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 7, 26/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS HCM

(ANTV) - Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ công an nhân dân nói riêng, sáng 25/3, Đoàn Thanh niên học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNSC Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 -26/3/2016 ).

Tại buổi mít tinh, các đại biểu đã cũng nhau ôn lại quá trình xây dựng, trưởng thành và những thành tích đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên Học viện CSND nói riêng, đồng thời gặp gỡ, giao lưu và tri ân các cán bộ Đoàn chủ chốt của Ngành và của Học viện qua các thời kỳ. 

Trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành của Học viên CSND, cùng với những bước phát triển của nhà trường, Đoàn Thanh niên học viện luôn thể hiện được tinh thần xung kích, đi đầu trong các hoạt động, có nhiều đổi mới, sáng tạo trên tất cả các mặt công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và rèn luyện; chủ động tổ chức, triển khai nhiều phong trào hay, mô hình hiệu quả; lập nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của học viện. 

Trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên Học viện CSND sẽ tiếp tục phát động các đợt thi đua, đồng thời đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, lập nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của Học viện, góp phần xây dựng Học viện sớm trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Bộ Công an và của Quốc gia./.

 

Năng động, xung kích, sáng tạo và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ Công an thành phố Đà Nẵng

Tháng Thanh niên là dịp để mỗi đoàn viên thể hiện trách nhiệm, vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với tuổi trẻ CATP Đà Nẵng những ngày này, họ đã và đang có mặt ở những nơi khó khăn, những lĩnh vực có nhiều thử thách để rèn luyện và trưởng thành.

Trong phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, đoàn viên khối An ninh nhân dân là lực lượng nòng cốt trong công tác trinh sát, xây dựng mạng lưới cơ sở, nắm chắc địa bàn, mục tiêu, đối tượng, thực hiện kế hoạch đấu tranh, đối sách có hiệu quả với từng loại đối tượng, góp phần xử lý và ngăn chặn kịp thời các âm mưu, hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch.

Luôn xung kích trên mặt trận đấu tranh, tấn công trấn áp các băng, nhóm tội phạm nguy hiểm, Đoàn viên thanh niên khối Cảnh sát nhân dân đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo vệ đưa đón đoàn, phòng chống đua xe trái phép, chống ùn tắc giao thông và bảo vệ an toàn các địa điểm diễn ra hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trên địa bàn.

Cùng với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANCT, TTATXH, tuổi trẻ CATP luôn là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng. Các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, tham gia xây dựng nông thôn mới đã được tổ chức thường xuyên, rộng khắp.

Tiếp nối chiến công, thành tích của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước, với bản lĩnh, sự năng động, xung kích sáng tạo và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ, các thế hệ cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên CATP sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó./.

 

BT
Thăm dò khán giả