Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 22:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:14, Thứ 7, 30/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sinh viên hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019

(ANTV) - Sáng 30/3, chương trình "Đồng hành của sinh viên với chiến dịch Giờ Trái đất 2019" do  Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Viện Nam và các đơn vị đồng hành cùng phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

 

Ngay từ sáng sớm, 1000 sinh viên của trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học quốc gia Hà Nội đã có mặt tại chương trình với tinh thần hào hứng, phấn khởi. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chiến dịch Giờ trái đất với thông điệp "Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất" .

 Đồng hành cùng với các bạn sinh viên ngày hôm nay 30/3 có các đại diện của những đơn vị tổ chức chương trình cùng hai nhân vật có tầm ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là đối với các bạn trẻ, đó là: ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Software và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.  Đặc biệt, các khách mời tham dự sẽ giao lưu, lắng nghe những ý kiến sáng tạo từ chính sinh viên với chủ đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Với thông điệp"Tiết kiệm năng lượng, Bảo vệ trái đất", Giờ trái đất 2019 mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ nói riêng và mọi người dân nói chung nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng vủa việc tiết kệm năng lượng, bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất. Và các bạn trẻ hiện nay chính là những người sẽ có khả năng lan tỏa hành động ý nghĩa này, cùng góp sức giữ gìn "mái nhà chung" là hành tinh sống của con người.

BT
Thăm dò khán giả