Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 03:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:32, Thứ 6, 02/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sinh viên ĐH Cảnh sát nhân dân ra quân hỗ trợ TP.HCM chống dịch

(ANTV) - Sáng nay, sinh viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã ra quân đợt 2 hỗ trợ địa phương phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đợt này, 100% sinh viên tham gia hỗ trợ Công an thành phố Thủ Đức.

Trước khi lên đường nhận nhiệm vụ, các sinh viên đã được tiêm vaccine phòng bệnh Covid-19. Đặc biệt, 100% sinh viên được lựa chọn tham gia hỗ trợ chống dịch lần này là sinh viên chính quy, được tuyển chọn từ các chiến sĩ nghĩa vụ quân sự đã phục vụ thực tiễn trên 2 năm và được huấn luyện 6 tháng tại K02 mới trở về trường; có nhiều kinh nghiệm, khả năng tiếp thu nhanh khi được hướng dẫn nghiệp vụ cơ bản về truy vết, khoanh vùng, dập dịch cũng như công tác phối hợp với Công an địa phương.

Trong đợt 1 ra quân vào đầu tháng 6 vừa qua, sinh viên trường Đại học cảnh sát nhân dân được đưa về Công an quận Bình Tân để hỗ trợ chống dịch được lãnh đạo Công an Thành phố đánh giá cao và đề nghị tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thời gian tới. Tính đến nay, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã hỗ trợ 100 sinh viên cho TP.HCM chống dịch.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai tặng quà các điểm phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Thống Nhất, sáng 02/7, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi và tặng quà cán bộ, chiến sĩ lực lượng liên ngành đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly, phong tỏa phòng chống dịch Coivd-19 trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Theo đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 170 lít dung dịch sát khuẩn, 5000 gói thức uống bổ sung Ion và 10 thùng nước bổ sung khoáng chất với tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thống Nhất để hỗ trợ lực lượng phòng dịch, đồng thời đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng liên ngành đang làm nhiệm vụ tại các chốt cách ly, phong tỏa vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyết tâm cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid- 19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và công tác phòng, chống dịch Covid-19 vẫn còn nhiều khó khăn, hoạt động trên có ý nghĩa rất thiết thực, tiếp thêm nghị lực cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Đồng Nai “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

BT
Thăm dò khán giả