Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 00:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 3, 13/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sinh viên Đại học ANND tình nguyện đi chống dịch

(ANTV) - Ngày 12/7, 250 học viên trường Đại học ANND có mặt đông đủ tại lễ xuất quân tham gia bảo vệ ANTT và phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và Long an.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an trong công tác phòng chống dịch covid 19, Trường Đại học ANND đã chủ động xây dựng phương án bố trí 300 học viên thường trực sẵn sàng huy động hổ trợ Công an các đơn vị địa phương đảm bảo ANTT, phòng chống dịch Covid 19 khi có yêu cầu. Trong những đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh tại Công an các địa phương khu vực phía Nam, nhà trường đã tổ chức 4 đợt với 750 học viên tăng cường cho Công an TPHCM, Công an tỉnh Bình Dương và Công an Long an hổ trợ thực hiện công tác đảm bảo ANTT và phòng chống dịch bệnh covid 19.

250 học viên CAND  trong ngày xuất quân lên đường làm nhiệm vụ, với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần của người chiến sĩ CAND không ngại khó ngại khổ, những chiến sĩ CAND tương lai với hành trang và quân phục chỉnh tề  đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

Thời gian qua tình hình dịch bệnh tại một số tỉnh thành phía Nam diễn biến khá phức tạp, đặc biệt là các địa phương giáp ranh TPHCM, công tác truy vết, khoanh vùng dập dịch được đặt ra yêu cầu ngày càng cao, do đó việc tăng cường lực lượng hổ trợ cho công an các địa phương là thật sự cần thiết.

Những học viên CAND  luôn có mặt ở những nơi tuyến đầu chống dịch, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo sự bình yên cho nhân dân và phòng chống dịch bệnh covid 19 không chỉ giúp cho  những chiến sĩ CAND tương lai được rèn luyện  trong môi trường thực tiễn, vững vàng hơn về bản lĩnh, năng lực chuyên môn mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND.

 

BT
Thăm dò khán giả