Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 6, 03/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sinh viên CAND tình nguyện vì cộng đồng

(ANTV) - Phát huy vai trò xung kích, trẻ - khỏe - năng động - sáng tạo của lực lượng thanh niên Cảnh sát nhân dân, 120 sinh viên của khóa D39 Học viện Cảnh sát nhân dân đang thực tập tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tham gia các hoạt động xã hội với tinh thần “tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

120 Học viên Cảnh sát nhân dân đến từ nhiều tỉnh đã về với xã nghèo Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc chung tay tham gia các hoạt động tình nguyện với nhiều hoạt động và chương trình có ý nghĩa.

Đây là dịp để các chiến sĩ trẻ Học viện Cảnh sát nhân dân được chia sẻ phần nào những khó khăn của người dân, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, giúp các đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương nhận thức rõ hơn về pháp luật, an tâm lao động sản xuất.

Phát huy truyền thống nhân ái, “vì dân phục vụ”, tận tâm tận lực vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân, các học viên đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Tuổi trẻ Học viện CSND đã và đang thể hiện vai trò xung kích đi đầu và trách nhiệm của thế hệ trẻ ngày nay đối với các vấn đề chung của xã hội. Giúp người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và tạo dựng hình ảnh chiến sỹ công an đẹp trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả