Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 16:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:39, Thứ 5, 14/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siết chặt an ninh trận đấu Việt Nam - UAE

(ANTV) - 20h tối nay, 14/11, sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với VFF cùng các đơn vị liên quan, đảm bảo các kế hoạch bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu đạt hiệu quả cao nhất.

 

Tấm vé và tình yêu bóng đá

Phân luồng giao thông phục vụ trận Việt Nam với UAE và Thái Lan

Phe vé hét giá trận đấu Việt Nam – UAE

 

Vào 10h sáng, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, các cổng từ an ninh nhanh chóng đã được thiết lập tại tất cả các cửa soát vé vào sân. Rút kinh nghiệm từ vụ việc cổ động viên quá khích đốt pháo sáng dẫn đến hậu quả nặng nề từ một số trận thi đấu trước.

Trận đấu lần này sẽ mở cửa cho người hâm mộ vào sân từ trước giờ thi đấu 4 tiếng, để công tác kiểm soát an ninh được chặt chẽ nhất, kiềm chế tối đa khả năng cổ động viên mang các vật cấm vào khu vực sân thi đấu.

Cùng với đó các hàng rào an ninh cũng đã được thiết lập nhiều lớp, phần vùng kiểm soát khi người hâm mộ sẽ gia tăng đột biến vào sát khung giờ thi đấu. Các tuyến kết nối với sân Mỹ Đình cũng sẽ được lực lượng CSGT tổ chức điều tiết từ 15h chiều nay, hạn chế các phương tiện lớn di chuyển đến khu vực này.

Song song với công tác tổ chức phân làn phân luồng của các lực lượng chức năng thì chúng tôi cũng muốn khuyến cáo người dân đó là vào khoảng 4h chiều nay, khi các cổng soát vé bắt đầu mở cửa cho người hâm mộ vào trong sân, thì số lượng phương tiện sẽ đổ dồn về các tuyến kết nối với SVĐ Mỹ Đình, khác với những lần trước đây thì tuyến Lê Quang Đạo là tuyến kết nối chính với SVĐ Mỹ Đình hiện đã được rào chắn phần lớn diện tích bề mặt đường để thi công tuyến đường đua F1. Người dân cần cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn lộ trình cũng như thời điểm di chuyển, có thể đến sớm hơn để tránh tình trạng ùn tắc cục bộ có thể xảy ra./.

BT
Thăm dò khán giả