Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:44, Chủ Nhật, 05/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẻ chia yêu thương nơi vùng cao Hoà Bình

(ANTV) - Trong 2 ngày 3 và 4/1, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hoà Bình, Đoàn Thanh niên Bệnh viện 198 Bộ Công an cùng nhóm thiện nguyện “Trao tặng yêu thương” và tài trợ của các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương” tới đồng bào vùng cao xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn và xã Đồng Nghê, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

 

Điểm đầu dừng chân của hành trình, 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng của nhà tài trợ Công ty TNHH MTV môi trường Trà Vinh đã được Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình.

Tiếp tục cuộc hành trình, đoàn thiện nguyện đã có mặt tại xã Đồng Nghê, huyện Đà Bắc để trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đồng Nghê.

 

Trong ngày 4/1, các y, bác sĩ là đoàn viên thanh niên Bệnh viện 19-8 đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 lượt người dân.

Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND đã tổ chức phát tặng quần áo ấm cho bà con, trao tặng 2 tủ sách của nhà tài trợ Công ty Cổ phần Du lịch và Đào tạo V.E.O cùng 170 mũ bảo hiểm cho 2 điểm trường Tiểu học và THCS Đồng Nghê.

 
 

Nhân dịp này, Đoàn còn trao tặng một sân chơi thiếu nhi do Quỹ “Trao tặng yêu thương” tài trợ cho trường mầm non xã Đồng Nghê, cùng 72 suất quà của nhà tài trợ tới các hộ nghèo xã Đồng Nghê. 

Được biết, tổng kinh phí của chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương” năm 2020 là gần 200 triệu đồng.

 

 
 

Hoạt động thiện nguyện Xuân 2020 mang lại hiệu quả tính cực đến người dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND vì nhân dân phục vụ. 

Phan Hải
Thăm dò khán giả