Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 5, 10/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sau phẫu thuật gãy tay, bệnh nhân 37 tuổi tử vong

(ANTV) - Bệnh nhân Vương Đình Cường, 37 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội đã tử vong sau khi phẫu thuật vì gãy tay ở Bệnh viện Hà Đông vào chiều 9/5.

Trước đó một ngày, anh Vương Đình Cường 37 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội bị ngã xe. Ngay trong đêm, anh Cường được gia đình chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Tại đây bác sĩ tư vấn cho người nhà cần phải phẫu thuật để ổn định chấn thương. Sau 4 giờ phẫu thuật, bác sĩ thông báo với gia đình ca mổ thành công. Tuy nhiên, khi người nhà xin vào thăm thì bác sĩ không đồng ý và cho rằng bệnh nhân mới mổ xong, chưa thể gặp được. Chờ đợi lâu không được vào thăm, người nhà anh Cường lên khoa Hồi sức của bệnh viện, lúc này chỉ có một mình anh Cường ở trong phòng và đã ở trong tình trạng tím tái. Khi bác sĩ tuyến trên đến hỗ trợ thì cũng lúc anh Cường đã tử vong. Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Đông xác nhận có sự việc bệnh nhân tử vong tại bệnh viện. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trượt chân xuống hồ thủy lợi, 4 học sinh tử vong

Bốn học sinh trung học cơ sở đã tử vong do đuối nước. Sự việc xảy ra tại hồ thủy lợi thuộc thôn 1, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Bốn học sinh tử vong là: Phùng Viết Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền và Phạm Văn Nguyên. Các em đều là học sinh trường Trung học cơ sở Đắk Búk So. Người dân ở gần hồ cho biết, vào thời gian trên có 6 em học sinh đến hồ rửa tay chân. Người dân đã nhắc nhở các em đây là khu vực nước sâu rất nguy hiểm. Trong khi rửa tay chân, 1 em đã bị trượt chân xuống hồ; thấy vậy, 3 em học sinh đã xuống cứu nhưng không cứu được và cũng bị cuốn theo xuống hồ. Khi thấy các bạn bị đuối nước, 2 em học sinh còn lại trong nhóm đã kêu cứu và gọi những người dân trong khu vực đến cứu hộ. Tuy nhiên, khi được đưa lên bờ, 4 học sinh này đã tử vong.

BT
Thăm dò khán giả