Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 20:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sạt lở nghiêm trọng đường tỉnh 946, An Giang

(ANTV) - Tại An Giang, sau những trận mưa lớn kéo dài đã làm cho tuyến đường Tỉnh 946 chạy dọc theo sông Ông Chưởng, huyện Chợ Mới bị sạt lở nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

Điểm sạt lở nghiêm trọng nhất tại khu vực tại tổ 7, ấp Long Phú 1, xã Long Điền B, huyện Chợ Mới, sạt lở đã ăn sâu vào mặt đường nhựa với chiều dài trên 55 mét, khu vực sạt lở không có nhà dân nên không gây thiệt hại về người và tài sản.

Được biết, tuyến đường này, hàng ngày lưu lượng xe tải, xe khách thường xuyên qua lại nơi đây. Trước tình trạng trên, Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang, cùng với chính quyền địa phương triển khai công tác gia cố đoạn sạt lở nhằm đảm bảo giao thông an toàn cho người và phương tiện.

Đồng thời, thông báo hạn chế tải trọng xe khi lưu thông trên đường Tỉnh 946, còn các phương tiện thủy khi lưu thông trên sông Ông Chưởng qua khu vực sạt lở, phải hạn chế tốc độ, tuân thủ theo hệ thống báo hiệu đường thủy và người điều tiết giao thông.


 

Khải giảng lớp tập huấn quy định về xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực đường thủy

Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an vừa tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghị định 132/2015/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa tại Hà Nội. Tham gia lớp tập huấn gồm hơn 100 cán bộ chiến sỹ công an các địa phương phía Bắc.

Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được phổ biến một số quy định mới như, bổ sung một số hành vi xử phạt hành chính như hành vi khai thác phương tiện quá niên hạn sử dụng theo quy định; phương tiện thủy nội địa vận tải khách du lịch mà không có biển hiệu theo quy định.

Bổ sung các quy định về hình thức xử phạt vi phạm và các biện pháp khắc phục hậu quả phù hợp với quy định mới của luật xử lý vi phạm hành chính. Bên cạnh đó, trong luật mới sẽ điều chỉnh mức phạt tiền đối với một số hành vi, đặc biệt là các hành vi khai thác cát, sỏi không đúng quy định. Lớp tập huấn sẽ được tổ chức từ 4/7 đến 10/7.

 

BT
Thăm dò khán giả