Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 13:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 3, 14/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

San sẻ yêu thương, đồng hành chống dịch

(ANTV) - Ngày 13/12, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Cục An ninh nội địa, Bộ Công an tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, đồng hành chống dịch” tại Bệnh việc dã chiến Phước Lộc – Bộ Công an và các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng cho cán bộ, chiến sỹ đang điều trị bệnh Covid-19, lực lượng y bác sỹ tại bệnh viện dã chiến Phước Lộc - Bộ Công an tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng số lượng là 5 tấn gạo, 2,5 tấn rau củ, 2.000 trứng gà và hàng ngàn nhu yếu phẩm với tổng số tiền trên 110 triệu đồng.

Chương trình “San sẻ yêu thương, đồng hành chống dịch” nhằm chia sẻ khó khăn với người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Qua đó, lan tỏa tinh thần yêu thương, gắn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, quyết tâm cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Với mong muốn chia sẻ với bà con nhân dân, cũng như tiếp sức cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch, trong những ngày qua, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang đã gửi tặng nhiều chuyến xe nghĩa tình tới những vùng đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Những thùng nước, gạo, mì, sữa, khẩu trang, nước sát khuẩn... cùng nhiều hiện vật và tiền mặt, đã được đoàn viên thanh niên và hội phụ nữ công an tỉnh Tuyên Quang huy động chỉ trong 2 ngày.

Với phương châm “Người có của góp của, người có công góp công, có nhiều góp nhiều, có ít góp ít”, những chuyến xe đầy ắp nhu yếu phẩm khẩn trương lăn bánh tới các huyện đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ở Tuyên Quang.

Đây cũng là chuyến xe của tấm lòng sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái giữa quân với dân, với mong muốn góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tình.

BT
Thăm dò khán giả