Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 08:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 4, 13/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng phục vụ nhân dân ngay ngày đầu xuân

(ANTV) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, không khí làm việc khẩn trương trong toàn lực lượng công an nhân dân đã nhanh chóng bắt nhịp trở lại. Theo ghi nhận các đơn vị đã nghiêm túc thực hiện kỷ cương, kỷ luật công tác, nâng cao tinh thần trách nhiệm trước công việc, trước nhân dân ngay trong những giờ đầu, ngày đầu trở lại với công việc.

Gần 8h sáng, khu vực đăng ký quản lý phương tiện, phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã mở cửa sẵn sàng đón tiếp công dân. Không khí làm việc những ngày đầu tiên của năm mới khá vắng vẻ, do tâm lý người dân mua sắm phương tiện đi lại từ trước tết. Tuy nhiên, không vì thế mà cán bộ chiến sỹ nơi đây lơ là công việc.

Không vắng lặng như tại Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội. Không khí làm việc tại tại phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bận rộn ngay từ những ngày đầu năm. Dù đã quá giờ nghỉ trưa, nhưng vẫn có rất đông người dân tới đăng ký giải quyết thủ tục hành chính. Ngoài những cán bộ chuyên trách, túc trực làm các thủ tục, đơn vị đã phải huy động khá đông cán bộ chiến sỹ xuống hướng dẫn người dân kê khai thông tin.

Còn tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an trong 9 ngày nghỉ tết, các cán bộ chiến sỹ ở đây vẫn túc trực 24/24h, phục vụ công dân, du khách các nước tới làm thủ tục xuất nhập cảnh trong dịp nghỉ tết.

Thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật công tác ngay những giờ đầu, ngày đầu năm mới là tinh thần chung của toàn lực lượng CAND. Sự hài lòng của người dân chính là mục tiêu phấn đấu của mỗi cán bộ chiến sỹ công an nhân dân.

 

 

BT
Thăm dò khán giả