Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 18:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 7, 01/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sân bay Buôn Ma Thuột hoạt động trở lại

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc chuyến bay VJ 356 của Hãng hàng không Vietjet bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Sân bay Buôn Ma Thuột, trong lúc hạ cánh gặp sự cố nghiêm trọng, ông Nguyễn Chánh Duy, Giám đốc Sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết sân bay đã hoạt động bình thường trở lại từ 12 giờ trưa 30/11.

 

Đến 12h trưa 30/11, tàu bay VN-A653 đã được kéo vào bãi số 5 an toàn và tìm được 01 bánh của máy bay tại khu vực bên trái đường cất hạ cánh số 9. Bộ GTVT sẽ tiếp tục chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty cảng Hàng không Việt Nam và các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện việc điều tra, khắc phục sự cố trên. Liên quan đến vụ việc này, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân có khuyết điểm trong vụ việc theo đúng quy định của pháp luật./.

Bắt ổ nhóm trộm cắp và cướp giật tài sản

 

Lợi dụng ban đêm kẻ gian đã đột nhập vào chùa khu Thị an, thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình phá két sắt lấy tiền công đức, và thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản khác trên địa bàn. 5 đối tượng đã bị bắt giữ và khởi tố bị can sau khi thực hiện hành vi phạm tội.

5 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Đức Quân, Nguyễn Văn Sơn; Nguyễn Xuân Hậu và Lê Thanh Đông. Các đối tượng khai nhận đã gây ra 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Hưng Hà, Thành phố Thái Bình, các tỉnh Hưng Yên, Hà Nam và 01 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Vũ Thư. Công an huyện đã thu giữ 03 xe máy, 01 Tivi, 01 chuông đồng và một số tang vật có liên quan. /.

BT
Thăm dò khán giả