Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:06, Thứ 5, 21/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Salon cắt tóc kiểu Trump - Kim ở Hà Nội gây sốt trên báo nước ngoài

(ANTV) -Truyền thông quốc tế đang ấn tượng về ý tưởng cắt tóc miễn phí giống Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump của một salon tóc tại Hà Nội.

 

Theo Reuters, "hai trong số những kiểu tóc được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới" của 2 nhà lãnh đạo này hiện đang được cắt miễn phí tại Việt Nam, và ai muốn trông giống hai nhà lãnh đạo này có thể đến hiệu làm tóc ở Hà Nội.
 
Video của Reuters cho thấy tại salon tóc Tuấn Dương, hai khách hàng đang được cắt tóc, tạo kiểu và nhuộm theo những hình ảnh của ông Trump và ông Kim trên điện thoại.
 
Sau khi được tạo kiểu tóc y hệt các nhà lãnh đạo, các khách hàng chia sẻ.
 
Bé Tô Gia Huy, 9 tuổi phấn khởi nói:"Cháu rất vui với mái tóc này vì mọi người sẽ thấy cháu trông giống với Nhà lãnh đạo Triều Tiên".
 
Fox News cũng đưa tin salon tóc ở Việt Nam đang tung ra dịch vụ cắt tóc Trump - Kim miễn phí nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai, dự kiến diễn ra vào tuần sau. Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến ngày 28/2, trong bối cảnh "hàng nghìn quan chức và phóng viên nước ngoài đang đổ về thủ đô của Việt Nam".
 
Cậu út 12 tuổi nhà Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cao hơn bố
 

 

Chiều cao của Barron Trump, con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump, dường như lại tăng đáng kể trong vài tháng qua và đã vượt bố, người tuyên bố rằng mình cao tới 1,9 mét.
 
Hiện chưa rõ chiều cao chính xác của cậu bé 12 tuổi này, vì Donald Trump cho biết ông cao 1,9 mét. Barron đang là người cao thứ hai trong nhà, nhờ "gene tốt" mà bố cậu vẫn hay khoe. Barron sẽ tròn 13 tuổi vào ngày 20/3. Có thể thấy cậu bé đã đột ngột cao lên nhiều trong 6 tháng qua, bởi vào thời điểm xuất hiện tại khu nghỉ dưỡng và đánh golf Bedminster mùa hè năm ngoái, Barron cao hơn mẹ nhưng vẫn thấp hơn bố một chút./.

 

Thăm dò khán giả