Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 15:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Chủ Nhật, 05/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rà soát các phương án phục vụ tuần lễ cấp cao APEC

(ANTV) - Chiều ngày 04/11, tại sở chỉ huy tác chiến Hậu cần - Kỹ thuật ( Bệnh viện 199 Đà Nẵng) diễn ra cuộc họp của các đơn vị trong Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an để triển khai công tác nhiệm vụ trong thời gian tới và rà soát những vấn đề còn bất cập để đảm bảo cho tuần lễ cấp cao Apec được diễn ra thành công và tốt đẹp.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các Cục chức năng thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, trình bày báo cáo phương án đảm bảo về hậu cần, kỹ thuật phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 như: Đảm bảo kiểm soát an ninh, truyền hình ảnh, công tác thông tin liên lạc, y tế... Qua đó, mọi công tác cơ bản đã được các đơn vị trong tổng cục thực hiện tốt và cơ bản hoàn thành những nhiệm vụ và mục tiêu mà Bộ công an đã đề ra. Trong đó vấn đề thông tin liên lạc cũng được Tổng cục đặc biệt quan tâm bởi đó là một trong những yếu tố then chốt để tạo nên thành công cho sự kiện quan trọng sắp tới.

Phát biểu tại cuộc họp, đại diện Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của các đơn vị trong việc thực hiện đảm bảo tốt nhất các phương án phục vụ tuần lễ cấp cao. Đồng thời cũng chia sẻ với các đồng chí về những khó khăn khi thời tiết Đà Nẵng trong những ngày này có nhiều diễn biến bất thường, nhưng các đơn vị đã cố gắng và nỗ lực hết mình trực chiến 24/24h và sẵn sàng mọi phương án để có thể kịp thời xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra. Bên cạnh đó các đơn vị trong tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật cần cũng quyết tâm dồn hết sức và làm hết trách nhiệm, khả năng để tuần lễ cấp cao được diễn ra thông suốt và an toàn.

Thượng tá Nguyễn Công Nguyên - Phó cục trưởng Cục tham mưu Hậu cần - Kỹ thuật, cho biết: "Đối với các điểm giám sát an ninh thì rất tốt hình ảnh rõ nét, sáng và truyền dẫn liên tục, không bị gián đoạn và có thể giám sát 100/100 tất cả các yêu cầu của các lực lượng nghiệp vụ và đối với các lực lượng khác chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu như là xe chuyên dụng, xe thiết giáp..."

Trước đó, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật cũng đã có buổi kiểm tra và làm việc tại Trung tâm chỉ huy đảm bảo an ninh Apec đặt tại Đà Nẵng, tại đây mọi hình ảnh từ những nơi trọng điểm diễn ra sự kiện được các chiến sĩ lưu trữ và kiểm soát chặt chẽ, từ sân bay, các khách sạn phục vụ đại biểu hay những nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng của tuần lễ ấp cao, để đảm bảo an toàn cho các đại biểu và quan khách…Và có thể nói đến thời điểm này Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật đã hoàn toàn sẵn sàng và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo phục vụ Apec 2017 được diễn ra thành công.

BT
Thăm dò khán giả