Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 03:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra quân đội phản ứng nhanh về giao thông

(ANTV) - Tiếp nối các hoạt động của Đoàn - Hội Thành phố về việc đảm bảo An toàn giao thông. Sáng 6/2, Ban Thường vụ Thành Đoàn, TP HCM đã tổ chức Lễ ra quân đội hình tình nguyện điều phối giao thông trong dịp Tết Nguyên đán.

 

Đội hình tình nguyện điều phối giao thông trước Tết Mậu Tuất năm 2018 được thực hiện ở các điểm cửa ngõ thành phố, các bến xe, khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Thông qua hoạt động của các đội phản ứng nhanh về giao thông, góp phần thay đổi nhận thức, hành vi, tạo thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông của đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân thành phố, nhằm giảm tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông.

Tăng cường quản lý ô tô tạm nhập của đối tượng hưởng ưu đãi

 

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các Bộ: Tài chính, Ngoại giao, Công an, Giao thông vận tải theo chức năng nhiệm vụ được giao, phối hợp chặt chẽ, có biện pháp tăng cường quản lý việc tạm nhập xe ô tô của các đối tượng được hưởng ưu đãi, miễn trừ.

Phó Thủ tướng yêu cầu phải xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; đề xuất việc sửa đổi, bổ sung các quy định hiện hành để tăng cường quản lý nhà nước và phù hợp với yêu cầu thực tế.

BT
Thăm dò khán giả