Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:16, Thứ 2, 25/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra quân bảo đảm ATGT dịp nghỉ lễ và bảo vệ bầu cử

(ANTV) - Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp lễ 30/4, 1/5 và bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an các địa phương trong cả nước đã đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội.

Với chủ đề năm ATGT 2016: “xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”, trong đợt cao điểm này lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an các tỉnh Nam Định, Thanh Hóa, Lâm Đồng và An Giang sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, kỹ thuật, triển khai các phương án, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về TTATGT trên các tuyến, địa bàn, làm giảm vi phạm, kiềm chế TNGT, kiên quyết không để xảy ra tai nạn thảm khốc, ùn tắc giao thông kéo dài và đua xe trái phép, góp phần cùng các đơn vị, lực lượng Công an bảo vệ an toàn dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 và bảo vệ thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Bến Tre: Thực tập chữa cháy công ty thủy sản

Nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhất là trong thời điểm hanh khô như hiện nay, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bến Tre phối hợp công ty Cổ phần thủy sản Hưng Trường Phát tổ chức thực tập phương án phòng cháy chữa cháy.

Theo tình huống giả định, sau khi phát hiện đám cháy do sự cố chập điện tại khu nhà kho của công ty, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng báo động, sơ tán người và hàng hóa đến nơi an toàn; sử dụng trang tiết bị chữa cháy tại chỗ tổ chức dập lửa. Tuy nhiên,  do thời tiết hanh khô nên đám cháy đã bùng phát dữ dội, cháy lang san các khu nhà xưởng lân cận.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Bến Tre điều động 3 xe chữa cháy cùng gần 30 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tổ chức dập lửa theo phương án đã được xây dựng.

BT
Thăm dò khán giả