Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 5, 20/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt Trang thông tin điện tử Đại học An ninh nhân dân

(ANTV) -  Nằm trong hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ của trường Đại học ANND lần thứ 15, nhiệm kì 2020-2025, Trang thông tin điện tử của trường đã được ra mắt, trở thành nơi lưu trữ và giới thiệu các hoạt động tiêu biểu.

 

Trường Đại học ANND có trên 400 cán bộ giáo viên và lưu lượng đào tạo 1 năm trên 10.000 học viên thuộc các thế hệ đào tạo khác nhau, có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho công an các tỉnh thành phía Nam.

Trang thông tin điện tử trường Đại học ANND bao gồm các lĩnh vực thông tin hoạt động, sự kiện, hình ảnh của Trường Đại học ANND và chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường, cung cấp các thông tin lý luận và thực tiễn công tác bảo vệ ANQG, cung cấp những luận cứ và tham gia đấu tranh phê phán các quan điểm thù địch.

Nền tảng này góp phần tuyên truyền hình ảnh đẹp của lực lượng công an nhân dân, tiếp nhận tin phản hồi của cán bộ chiến sĩ nhân dân đối với nhà trường, truyền tải kết nối thông tin giữa các đơn vị thuộc Bộ công an, công an các tỉnh thành phố với trường Đại học ANND.

 

Trong chiều 19/8, Sở Du lịch TPHCM cho biết, đã có hướng dẫn mới để tái kích hoạt bộ tiêu chí đánh giá mức độc an toàn để các doanh nghiệp lữ hành; doanh nghiệp kinh doanh cơ sở lưu trú thực hiện đồng bộ chống Covid-19.

Các tiêu chí về thao tác đo nhiệt độ, đeo thiết bị phòng dịch hay số phòng; số người tham gia tour không thay đổi. Điểm cập nhật của hướng dẫn lần này là có điều chỉnh các biểu mẫu đánh giá mức độ an toàn trong thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Tờ khai thông tin sức khoẻ của du khách tập trung dành cho khách đã đi du lịch nội địa, đặc biệt từ Đà Nẵng trở về. Khách cũng cần bổ sung thêm email và số điện thoại để cơ quan quản lý tiện liên lạc.

Đồng thời do có thay đổi trong quy định giữ khoảng cách an toàn giữa các khách là 1m thay cho 2m, nên thang điểm chấm cho tiêu chí an toàn được nới rộng từ mức 95 điểm thay cho 99 điểm. Các doanh nghiệp đạt thang điểm này đương nhiên được phép hoạt động.

Sở cũng khuyến nghị người lao động tại các đơn vị hoạt động lĩnh vực du lịch cài đặt phần mềm Bluezone - ứng dụng hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trên điện thoại thông minh./.

BT
Thăm dò khán giả