Thứ tư, ngày 29/06/2022 - 23:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 5, 16/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt tổng đài tuyển sinh Công an nhân dân

(ANTV) - Chiều 15/6 tại Hà Nội, Cục Đào tạo, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an phối hợp với Tổng công ty Gtel đã chính thức ra mắt và khai trương Tổng đài tuyển sinh Công an nhân dân. Đây là tổng đài duy nhất của Bộ Công an nhằm hỗ trợ phụ huynh và học sinh về thông tin liên quan đến kỳ thi đánh giá tuyển sinh CAND sẽ được diễn ra vào ngày 16, 17/7.

Đây là lần đầu tiên Bộ Công an tổ chức kỳ thi đánh giá làm căn cứ để tuyển sinh đào tạo vào các trường, học viên trong CAND.

Cùng với những công tác tuyển sinh đang được các đơn vị tích cực triển khai, việc ra mắt hệ thống Tổng đài tuyển sinh CAND nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn, giải đáp các thông tin liên quan đến thủ tục đăng kí, lịch thi, thông tin các ngành học, chương trình học, thời gian nhập học, và 1 số thông tin khác đối với học sinh THPT có nhu cầu, mong muốn được học và đào tạo tại các trường, học viện trong CAND.

Đây cũng sẽ là kênh ghi nhận các phản hồi, thắc của thí sinh về công tác tuyển sinh của Công an cấp cơ sở. Việc kết nối, liên hệ qua Tổng đài tuyển sinh CAND sẽ giúp cắt giảm các thủ tục hành chính, thời gian đi lại của phụ huynh, học sinh.

Tổng đài tuyển sinh Công an nhân dân 1900 0146 đã được chính thức vận hành từ ngày hôm nay với những thông tin trả lời, tư vấn cho thí sinh về kỳ thi đánh giá tuyển sinh đại học chính quy CAND năm 2022.

BT
Thăm dò khán giả