Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 21:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 3, 24/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt đội hỗ trợ cứu nạn tư nhân Sông Ba

(ANTV) - Sáng 23/5, Công ty du lịch Lạc Hồng (tỉnh Phú Yên) tổ chức lễ ra mắt đội hỗ trợ cứu nạn tư nhân Sông Ba và giới thiệu phương tiện phục vụ du lịch sông nước. Hoạt động của đội dựa trên tinh thần tự nguyện của các thành viên, mục tiêu là cứu người gặp nạn sông nước, nhất là trong mùa mưa lũ

Đội hỗ trợ cứu nạn tư nhân Sông Ba gồm 10 thành viên với các loại phương tiện hỗ trợ cứu nạn hiện đại như: cano, thuyền ba thân, mô tô nước…các phương tiện đều được đóng mới, xuất xưởng 2016, tổng giá trị đầu tư khoảng 5 tỷ đồng. Bên cạnh phục vụ du lịch sông nước, công ty du lịch Lạc Hồng sẽ hỗ trợ cứu nạn khi có sự cố xảy ra.

Tại buổi ra mắt, các thành viên đội cứu hộ và các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến trong việc phát triển dịch vụ du lịch sông nước Phú Yên, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Yên đến du khách.

Công an Bạc Liêu tặng quà cho học sinh nghèo

Công an thành phố Bạc Liêu vừa tổ chức trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường tiểu học Thuận hòa 4, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu.

Các phần quà gồm: sách giáo khoa, tập viết và một sống đồ dùng học tập, tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Qua đó nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, động viên các em học sinh nghèo thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, có điều kiện vươn lên trong học tập. Được biết số tiền trên do cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị trích ngày lương của mình và vận động các mạnh thường quân trên địa bàn đóng góp.

BT
Thăm dò khán giả