Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Thứ 4, 27/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quyết tâm đảm bảo ATGT phục vụ Đại hội Đảng

(ANTV) - Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của nước ta. Ngoài công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự, việc đảm bảo an toàn giao thông thông suốt trong những ngày diễn ra đại hội cũng được đặc biệt chú trọng. Quán triệt nhiệm vụ này, lực lượng CSGT đã và đang nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ - đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đoàn đại biểu dự Đại Hội và người dân tham giao giao thông được an toàn.

 

5h sáng tại đầu cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Trong thời gian diễn ra Đại hội toàn quốc của Đảng, Cục CSGT đã phân công lực lượng kiểm tra các phương tiện, đồng thời cử cán bộ bảo vệ khu vực tập kết xe dẫn đoàn tránh gây ảnh hưởng đến an toàn của phương tiện. Sẵn sàng triển khai phương án dẫn đoàn, phân luồng từ xa theo đúng phương án bảo vệ, kiên quyết không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào.

Vào giờ cao điểm, lượng phương tiện lưu thông tại đây luôn đông và thường xuyên xảy ra ùn tắc cục bộ. Xác định được điều này, trong thời điểm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13- Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã bố trí cán bộ trực tại các chốt đảm bảo an toàn tuyến dẫn, hướng dẫn cho người dân tham gia giao thông. Mục tiêu là phải đảm bảo giao thông được thông suốt, chủ động, linh hoạt khi xử lý các tình huống.

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội đã thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện, giúp cho người dân thuận tiện đi lại và đảm bảo an toàn.

Anh Mai Thế Sung, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Hiện tại thì cũng có một số bất tiện nhưng nói chung là một số thôi còn lại cũng thông thoáng. Thế là các đồng chí CSGT làm việc hết mình, nhiệt tình với ĐHĐ tôi nghĩ là đảm bảo an toàn cho đại hội tốt đấy."

Anh Nguyễn Mạnh Tùng, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: "Trong khoảng thời gian diễn ra đại hội thì cũng có cấm đường và cũng có nhiều sự bất tiện cho người dân nhưng bọn em vẫn chọn cung đường không bị cấm tuy có xa hơn 1 chút nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đại hội."

Hà Nội có hơn 20 tuyến đường được phân luồng phục vụ an ninh Đại hội 13 của Đảng. Với sự nỗ lực của các lực lượng chức năng cùng sự phối hợp của người dân hy vọng rằng tình hình giao thông sẽ luôn được đảm bảo thông suốt và Đại hội Đảng thành công tốt đẹp.

BT
Thăm dò khán giả