Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 14:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:24, Thứ 5, 17/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ Sơn La, Yên Bái

(ANTV) - Trận lũ vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản trên địa bàn các tỉnh miền núi phía Bắc...Bên cạnh việc huy động tối đa lực lượng và các phương tiện tham gia tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai, nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa đã được chuyển đến tận tay mỗi người dân, nhằm chia sẻ, động viên người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại Yên Bái, Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ người dân Mù Cang Chải  khắc phục hậu quả sau lũ quét. Ngay sau lễ phát động, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái đã tự nguyện đóng góp được 400 triệu đồng ủng hộ người dân Mù Cang Chải.

Số tiền trên Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức bàn giao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái, chuyển tới Quỹ ủng hộ người dân Mù Cang Chải bị ảnh hưởng mưa lũ góp phần giúp đỡ người dân Mù Cang Chải sớm vượt qua những khó khăn trước mắt, từng bước ổn định cuộc sống.

Tại Sơn La, trong ngày 16/8, Đoàn công tác của Công an tỉnh đã trao quà cho các gia đình cán bộ chiến sỹ Công an huyện bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Mường La. 8 xuất quà với tổng số tiền 65 triệu đồng đã được trao cho các gia đình cán bộ chiến sỹ bị thiệt hại do mưa lũ Với mong muốn chia sẻ khó khăn, giúp cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác, sớm ổn định cuộc sống.

Miền Bắc tiếp tục có mưa lớn, vùng núi phía Bắc vẫn cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, đêm 16/8 vùng có mưa lớn dịch chuyển dần về khu vực các tỉnh Tây Bắc Bộ, lượng phổ biến từ 50-80mm, có nơi trên 100mm.

Trong ngày và đêm nay 17/8, các tỉnh, thành phố ở Bắc bộ tiếp tục mưa lớn với lượng từ 30-60mm. Do đất đá bão hoà nên dọc các tỉnh miền núi phía Bắc vẫn cần đặc biệt đề phòng nguy cơ lũ quét và sạt lở đất. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả