Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 12:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:12, Thứ 7, 24/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

(ANTV) - Phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đã và đang tiếp tục được lực lượng công an cả nước phát động mạnh mẽ nhằm chung tay cùng bà con khắc phục hậu quả mưa lũ.

 

Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát động các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với nhân dân 4 tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt. Chỉ trong sáng 23-10, Công an BR-VT đã quyên góp được 520 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội phụ nữ Công an tỉnh và công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh cũng đã tổ chức quyên góp được hơn 10 tấn quần áo, chăn màn, hàng trăm thùng sữa, mì gói và gần 100 triệu đồng tiền mặt.

Công an tỉnh Sơn La phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ

 

Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt. Tại lễ phát động, Công an tỉnh Sơn La đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong công an tỉnh có những hành động cụ thể, thiết thực để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ cả về vật chất và tinh thần.

Ngay trong lễ phát động, CBCS toàn lực lượng Công an Sơn La đã quyên góp ủng hộ với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng để chung tay cùng các cấp các ngành giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.

BT
Thăm dò khán giả