Chủ nhật, ngày 09/05/2021 - 03:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:51, Chủ Nhật, 09/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quy trình sản xuất khẩu trang bán theo...cân

(ANTV) - Tiếp tục câu chuyện khẩu trang y tế trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay. Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc của 1 số loại khẩu trang được gọi là kháng khuẩn hay khẩu trang y tế đang được bán ở thị trường với giá cao hơn so với bình thường, mời quý vị theo chân phóng viên ANTV tới một số cơ sở sản xuất, cung cấp các loại khẩu trang.

Kêu gọi người đã khỏi COVID-19 hiến tặng huyết tương

Dịch COVID-19 đến nay vẫn diễn biến phức tạp. Công tác điều trị cho người bệnh COVID-19 trên thế giới cũng như ở Việt Nam còn khó khăn khi chưa có thuốc đặc hiệu, vaccine phòng ngừa. Trước tình hình đó, mới đây, các bác sỹ đã đưa ra 1 hướng điều trị theo phương pháp mới là dùng huyết tương của chính người phục hồi đã từng nhiễm Covid-19 để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 với thể trung bình, nặng và nghiêm trọng. Với phương pháp này, Bộ y tế đã kêu gọi người bệnh đã khỏi Covid-19 tham gia hiến huyết tương. 

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi đây không chỉ là cách giúp các bệnh nhân nhiễm Covid-19 có thêm cơ hội được khỏi bệnh, mà trên hết điều này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người dân Việt Nam.

 

BT
Thăm dò khán giả