Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 19:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 4, 27/08/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quỹ Phòng chống thiên tai, đền ơn đáp nghĩa, XĐGN CAND tiếp nhận ủng hộ

(ANTV) - Nhằm phát triển quỹ Phòng chống thiên tai, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo trong Lực lượng Công an nhân dân và nâng cao các hoạt động nghĩa tình đồng đội, ngày 26/8, Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân đã tiếp nhận số tiền 5 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG và Tập đoàn Vingroup trao tặng.

Trung tướng Bùi Quang Bền và các đại biểu dự lễ

Trung tướng Bùi Quang Bền Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch Quỹ Phòng chống thiên tai, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo trong Lực lượng Công an nhân dân đã  đến dự và chủ trì buổi lễ tiếp nhận.

Số tiền 5 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG và Tập đoàn Vingroup trao tặng sẽ được bổ sung vào nguồn ngân sách xã hội hóa của Quỹ Phòng chống thiên tai, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo trong Lực lượng Công an nhân dân.

Sau 3 năm chính thức đi vào hoạt động, với kinh phí hàng chục tỷ đồng, hàng trăm ngôi nhà tình nghĩa đã được xây dựng, hàng chục tỷ đồng đã được chuyển đến kịp thời để giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại bởi thiên tai.

Các hoạt động thiết thực của Quỹ đã tạo ấn tượng tốt đẹp về tình cảm, trách nhiệm của Lực lượng Công an Nhân dân, không chỉ với cán bộ chiến sỹ, mà còn với nhân dân cả nước.

Với những thành quả này, Quỹ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân, đóng góp vào nguồn ngân sách chung, để hoạt động thiện nguyện ngày càng phát triển.

BT
Thăm dò khán giả