Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:28, Thứ 3, 23/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị: Tai nạn giao thông đường sắt tăng

(ANTV) -Theo số liệu báo cáo của Phòng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Trị, từ đầu năm 2015 đến nay,  tai nạn giao thông đường sắt trên địa bàn tăng cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương so với cùng kỳ năm 2014.

 
Từ đầu năm 2015 đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xảy ra 7 vụ tai nạn giao thông đường sắt làm 7 người chết, 4 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2014 tăng 5 vụ, tăng 4 ngưởi chết và tăng 3 người bị thương. Địa bàn xảy ra tai nạn giao thông đường sắt gồm: huyện Gio Linh, huyện Vĩnh Linh và Hải Lăng.
 
Nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông đường sắt được xác định chủ yếu là do người và phương tiện qua đường sắt thiếu quan sát.
 
 
TP.HCM: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho lực lượng CSGT 
 
Để công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT đến người dân đạt hiệu quả thiết thực, Sáng ngày 22/6, Công an TP. HCM đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ  cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn thành phố.
 
Đối tượng tham gia lớp tập huấn là lực lượng CSGT trên toàn thành phố đang làm công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật trật tự an toàn giao thông đến người dân.
 
Đợt tập huấn này nhằm bồi dưỡng cho CBCS kỹ năng cần thiết để biên soạn các loại tài liệu phục vụ cho công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật giao thông đường bộ - đường sắt, bao gồm: kỹ năng tuyên truyền miệng pháp luật giao thông đường bộ - đường sắt; kỹ năng nắm bắt thông tin, phối hợp thông tin tuyên truyền kịp thời trên các phương tiện truyền thông đại chúng; kỹ năng viết bài tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông để cung cấp cho cơ quan báo đài.
 

 

 

B.T
Thăm dò khán giả