Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 14:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 7, 12/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Trị lắp đặt wifi miễn phí tại các điểm du lịch

(ANTV) - Tại thành phố Đông Hà, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức Lễ bàn giao hệ thống wifi công cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

 

37 điểm phát sóng wifi công cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị gồm các trung tâm hành chính công và các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Trị như: Bãi tắm Cửa Việt, Thành cổ Quảng Trị, Địa đạo Vĩnh Mốc, cầu Hiền Lương, Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, Thánh địa La Vang, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn với giá trị đầu tư 2 tỷ đồng.

Tất cả các điểm phát wifi đều sử dụng đường truyền cáp quang để kết nối, tốc độ mỗi đường là 40Mb/s, thiết bị wifi cho phép trên mỗi băng tần kết nối tối đa 500 người dùng tại một thời điểm.

Nhiều chương trình múa rối đặc sắc dành cho thiếu nhi dịp lễ 1/6

 

Nhà hát múa rối Thăng Long cho biết, hàng loạt tiết mục múa rối đang được các nghệ sĩ tích cực chuẩn bị để trình diễn phục vụ khán giả trong dịp lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 như "Hoa ban đỏ", "Vườn thú đáng yêu", "Đại dương xanh" và đặc biệt là câu chuyện về "Nàng công chúa ngủ trong rừng".
     
Cùng với câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ và kịch tính, khán giả sẽ có dịp được chiêm ngưỡng sắc hoa rực rõ của núi rừng Tây Bắc và các bạn thú đáng yêu như khỉ, sóc, hươu, nai, vua sư tử, các sinh vật biển trong đại dương mênh mông.

Ngoài ra, các em nhỏ còn có dịp gặp gỡ những thần tượng tuổi thơ như Lý Thông, Thạch Sanh, công chúa Quỳnh Nga và được hòa mình với các nền văn hóa đa sắc màu về thế giới quanh câu chuyện của ông, bà. Thông qua chương trình, một thế giới nghệ thuật hứa hẹn nhiều thi vị được chuyển tải đến khán giả trên sân khấu cùng với các nhân vật được tạo hình chân thực, cầu kỳ, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại, trang phục lỗng lẫy và những thông điệp giàu tính giáo dục, nhân văn.

BT
Thăm dò khán giả