Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 02:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:34, Thứ 4, 14/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ninh: Khánh thành tuyến đường “Vì nhân dân phục vụ”

(ANTV) - Ngày 13/2, tại Quảng Ninh, Công an phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, vừa tổ chức bàn giao tuyến đường dân sinh cho nhân dân khu 5A và 5B của phường. Đáng chú ý, đây là tuyến đường do các cán bộ chiến sỹ công an đóng góp và vận động một số nhà hảo tâm tài trợ kinh phí thi công.

Tuyến đường liên khu được bê tông hóa có chiều dài 350m. Tổng kinh phí phục vụ thi công công trình gần 300 triệu đồng; trong đó nhân dân đóng góp 120 triệu đồng, số còn lại là do Công an phường Cẩm Thịnh vận động từ nguồn xã hội hóa và huy động CBCS đóng góp.
 
Tuyến đường “Vì nhân dân phục vụ” này là món quà ý nghĩa dành tặng nhân dân vào dịp Tết Nguyên đán. Dự kiến, 200m đường còn lại trên tuyến sẽ được Công an phường Cẩm Thịnh tiếp tục triển khai bê tông hóa sau trong tháng 3/2018.
 
Tăng cường thêm 7 chuyến bay phục vụ Tết
 
Các hãng hàng không của Việt Nam vừa quyết định tăng cường thêm 7 chuyến bay chặng TP.HCM và Hà Nội, để phục vụ nhu cầu đi lại gia tăng trong dịp Tết Nguyên đán.

Thời gian áp dụng từ ngày 12/2 đến hết ngày 14/2. 7 chuyến bay tương ứng gần 1.300 chỗ ngồi. Đây được xem là nỗ lực của các hãng khi lưu lượng khách tăng mạnh những ngày vừa qua. Tỷ lệ đầy chuyến TP.HCM - Hà Nội dao động từ 90-99%.

Lịch bay của các hãng hàng không sẽ tiếp tục được điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách.
 
TP.HCM công bố đường dây nóng hỗ trợ giao thông
 
Ngành giao thông vận tải TP.HCM đã thành lập các số điện thoại nóng liên quan đến giao thông, hạ tầng/ phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Theo đó, người dân có thể phản ánh các sự cố về hạ tầng giao thông từ người dân trong dịp Tết Nguyên đán theo các đầu số trên màn hình. Thời gian tiếp nhận từ ngày 6/2 (tức ngày 21 tháng Chạp Âm lịch) đến ngày 25/2 (tức mồng 10 tháng Giêng).

Ngoài ra, người dân có thể truy cập trang web: www.giaothong.hochiminhcity.gov.vn để biết thông tin liên quan đến tình hình kẹt xe, chỗ giữ xe... Trang web cũng cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí những bãi đậu xe xung quanh các điểm tổ chức lễ hội như: chợ hoa, hội hoa Xuân và đường hoa Nguyễn Huệ.

 

BT
Thăm dò khán giả