Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 01:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 6, 13/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi yêu cầu người dân không ra khỏi nhà sau 21h

(ANTV) - Liên tục ghi nhận chuỗi lây nhiễm mới với nhiều ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, ngày 12/8, UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định thay đổi biện pháp chống dịch đặc thù trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, tỉnh Quảng Ngãi thay đổi biện pháp chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh tương ứng với mức “Nguy cơ cao” trong phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ kể từ 12h này 12/8 cho đến khi có thông báo mới.

Người dân không ra khỏi nhà từ 21h hôm trước đến 4h hôm sau, trừ các trường hợp cấp cứu, thiên tai, hỏa hoạn, thi hành công vụ hoặc theo yêu cầu phòng, chống dịch và một số trường hợp theo qui định.

Trước đó, ngày 11/8, tỉnh Quảng Ngãi quyết định tạm dừng làm thủ tục cho người dân trong và ngoài tỉnh đến huyện đảo Lý Sơn, trừ một số trường hợp theo qui định cụ thể.

Đồng hành cùng người dân vượt qua dịch bệnh

Tại TP Đà Nẵng, tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã gây không ít khó khăn cho người dân, đặc biệt là những người lao động mất việc, những hoàn cảnh éo le, yếu thế. Thấu hiểu và chia sẻ với điều đó, Thành đoàn Đà Nẵng đã liên tục tổ chức những chuyến hàng 0 đồng, hỗ trợ, giúp đỡ bà con vượt qua dịch bệnh, để không ai bị bỏ lại phía sau.

BT
Thăm dò khán giả