Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 19:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:47, Chủ Nhật, 10/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi tổng lực kiểm soát trật tự ATGT sau Tết

(ANTV) - Sau Tết luôn là thời điểm mà tình hình trật tự an toàn giao thông có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông, nhất là lượng người và phương tiện rời Quảng Ngãi sau tết tăng cao đột biến. Do đó, cùng với các địa phương trên cả nước, tỉnh Quảng Ngãi đang tổng lực tăng cường kiểm soát chặt tình hình trật tự an toàn giao thông sau kỳ nghỉ tết Kỷ Hợi 2019.

 

Vào những ngày cuối của kỳ nghỉ tết Nguyên đán, dự báo lượng người và  phương tiện trở lại thành phố tăng cao, do đó để tránh tình trạng ùn tắc, giảm thiểu số vụ tai nạn, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân, lực lượng cảnh sát giao thông cùng với lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đứng chốt. Trong đó, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vì gây nguy hiểm trong giao thông.

Thống kê của Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi, từ ngày mùng 1 tết đến ngày mùng 3 tết, toàn tỉnh Quảng Ngãi xảy ra 6 vụ tai nạn giao thông làm chết 1 người, bị thương 10 người. So với dịp tết 2018, số vụ tai nạn và số người chết không tăng, không giảm nhưng số người bị thương tăng 4 người. Bên cạnh việc tăng cường tuần tra, xử lý vi phạm giao thông, các lực lượng kiểm soát giao thông đang  chú trọng xử lý xe khách để kiềm chế tai nạn sau tết.

Theo lịch nghỉ Tết, ngày mai (11/2 -mùng 7 Tết), các cơ quan, đơn vị sẽ bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục kiểm soát chặt tình hình trật tự an toàn giao thông sau tết, phấn đấu giảm tai nạn giao thông ngay trong những tháng đầu xuân mới./.

BT
Thăm dò khán giả