Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 01:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:14, Thứ 2, 18/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Một người đàn ông tắm biển bị mất tích

(ANTV) - Sáng nay (18/9), tại bãi biển Minh Tân Nam, thuộc huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, một người đàn ông đã bị mất tích trong lúc tắm biển. Nạn nhân được xác định là ông Trịnh Văn Kiệt, trú tại phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7h giờ sáng, ông Kiệt để xe máy và quần áo trên bờ rồi xuống tắm biển một mình, lúc này biển không có người tắm. Sau hơn 30 phút nhưng ông Kiệt không lên bờ. Thấy bất thường, người dân vội hô hoán và báo cho lực lượng chức năng đến tìm kiếm nạn nhân.

Nhận tin báo, cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi đã điều động hơn 20 cán bộ chiến sĩ cùng các phương tiện cứu nạn cứu hộ đến hiện trường tổ chức tìm kiếm. Đến trưa nay, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang sử dụng các phương tiện cứu nạn cứu hộ, cùng đội hình lặn tìm kiếm tại khu vực ông Kiệt mất tích nhưng vẫn chưa tìm được nạn nhân.

Phát hiện được thi thể nạn nhân bị rơi xuống sông khi đi câu cá

Tại Đà Nẵng, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, khoảng 9h sáng nay, lực lượng cứu nạn cứu hộ, cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng cùng với người dân địa phương đã phát hiện và đưa được thi thể nạn nhân bị rơi xuống sông mất tích khi đi câu cá, bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 17/9, 4 người đàn ông cùng trú quận Hải Châu đi trên một chiếc ghe nhỏ (không số hiệu đăng ký) ra gầm cầu sông Hàn để câu cá. Do gió lớn và nước chảy xiết nên cả nhóm cho ghe quay lại. Khi ghe đến khúc sông thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, đoạn giữa cầu sông Hàn và cầu Rồng thì gặp gió lốc nên ông Võ Thiện (62 tuổi) đã bị rơi xuống sông và mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng đã điều động 2 cano từ phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông phối hợp với Cảnh sát đường thủy, Bộ đội biên phòng khẩn trương tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 9h sáng nay thì cuộc tìm kiếm đã có kết quả.

BT
Thăm dò khán giả