Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 13:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 4, 19/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Một ngư dân bị sét đánh tử vong

(ANTV) - Chiều 18/7, UBND xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết trên địa bàn vừa có một người tử vong do sét đánh.

Chiều ngày 18/7, do thúng dùng đi biển thả lưới bị hỏng, ngư dân Ngô Thanh Tư (trú thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) sửa và quét sơn thúng ngoài bãi biển. Lúc 17 giờ chiều cùng ngày khi đang trở về nhà thì bất ngờ bị sét đánh trúng, tử vong tại chỗ.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã đã có mặt thăm hỏi động viên gia đình. Thời tiết tại Quảng Ngãi những ngày gần đây có mưa rải rác, tuy nhiên lại xuất hiện nhiều giông sét. Do vậy người dân cần đề phòng với thời tiết này để tránh những thiệt hại có thể xảy ra.
 
 
Bắt giữ vụ vận chuyển 290 kg pháo lậu
 
Sáng qua (18/7) Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu Lao Bảo, Quảng Trị  đã phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển 290 kg pháo từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.
 
Trong lúc đang làm thủ tục thông quan tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, lực lượng chức năng phát hiện xe biển số Lào do Nguyễn Nam Long điều khiển có nhiều nghi vấn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 136 thùng pháo với trọng lượng 290 kg được cất dấu dưới thùng xe.
 
Qua đấu tranh Long khai nhận số pháo trên được một người đàn ông thuê vận chuyển từ Lào về Việt Nam tiêu thụ với tiền công 6 triệu đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả