Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 23:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 3, 08/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình: Nhiều công trình giao thông bị hư hỏng nặng

(ANTV) - Do ảnh hưởng của hai đợt mưa lũ vừa qua, nhiều công trình giao thông trên địa bàn huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã bị hư hỏng nghiêm trọng.

 

Theo thống kê, toàn huyện bị xói lở, cuốn trôi, hư hỏng hơn 10km đường giao thông nông thôn; nhiều đập, cống bị hư hỏng; nhiều tuyến nước sạch ở các xã bị đứt và cuốn trôi; 01 cầu treo bị cuốn gãy và nhiều cầu treo khác bị sạt lở chân khay; nhiều công trình giao thông, công trình xây dựng khác bị hư hỏng.

Đường vào bản Lòm ở xã Trọng Hóa bị sạt lở, hư hỏng các ngầm, cống và nhiều đoạn đường. Các công trình giao thông bị hư hỏng đã gây ách tắc giao thông ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt của người dân, cũng như công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả của huyện Minh Hóa.

 
Vĩnh Phúc tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm nồng độ cồn cả ngày lẫn đêm
 
Nhằm bảo đảm việc đi lại cho người dân được an toàn trong những tháng cuối năm 2016, Công an Vĩnh Phúc đã tăng cường triển khai các kế hoạch đảm bảo TTATGT trong đó tập trung kiểm tra, xử lý các trường hợp sử dụng rượu bia khi lái xe bất kể ngày hay đêm, bởi đây là nguyên nhân chính  và chủ yếu dẫn đến TNGT.    
 
Phòng CSGT phối hợp với Công an các huyện thành phố, thị xã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp để xử lý mạnh các trường hợp vi phạm nồng độ cồn theo quy định.
 
Lực lượng CSGT kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn cả ngày lẫn đêm để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT do uống rượu bia là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông và tử vong do tai nạn giao thông.
 
Việc ra quân không chỉ trong thời gian này mà sẽ duy trì thường xuyên để bảo đảm tình hình an ninh trật tự, tránh được TNGT xuất phát từ nguyên nhân rượu bia.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả