Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 09:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:24, Thứ 7, 11/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình: Hoàn thành cách ly y tế tập trung cho 101 công dân

(ANTV) - Hôm nay, tại khu cách ly của Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Bình, 101 công dân trở về từ cửa khẩu quốc tế Cha Lo từ ngày 26/ 3 đến nay đã hết thời gian cách ly tập trung.

 

Qua hơn 14 ngày cách ly tập trung theo quy định, các công dân này đã được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Công an tỉnh Quảng Bình và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành việc cách ly tập trung cho các công dân để họ trở về địa phương.

Công an tỉnh đã tặng quà cho các 14 cháu thiếu nhi cách ly lần này và động viên, dặn dò các công dân sau khi trở về địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước và các quy định về phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Phú Thọ: Phát hiện 2 nhóm thanh niên sử dụng ma tuý

Công an thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ vừa bắt giữ 2 nhóm thanh niên gồm 17 đối tượng nam và nữ đang có hành vi tụ tập; sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn trên đại bàn thành phố Việt Trì.

 

Khoảng 5 giờ sáng ngày 11/4, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 2 nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại 2 phòng nghỉ thuộc khách sạn Lâm Anh, địa chỉ tại phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì. Lực lượng công an đã bắt giữ 17 đối tượng đang có hành vi sử dụng ma túy.

Vật chứng thu giữ gồm 44 viên ma túy tổng hợp, 6 gói nilon trắng bên trong có chứa chất ma túy dạng Ketamine.

Các đối tượng khai nhận mua ta túy về rồi thuê khách sạn để cùng sử dụng. Hiện Công an thành phố Việt Trì đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả