Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 18:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Chủ Nhật, 06/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quận Gò Vấp xét nghiệm COVID-19 cho người đi làm ngoài quận

(ANTV) - Tối 5/6, hàng ngàn cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang sống trên địa bàn quận Gò Vấp, TP HCM đã đến 3 điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 theo danh sách từ Sở Y tế cung cấp. Danh sách này bao gồm những nhân sự có tính chất công việc đặc thù, quan trọng ngoài quận.

Đối tượng được xét nghiệm là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các sở, ban, ngành UBND thành phố Thủ Đức và các quận huyện, UBND các phường xã, thị trấn cư trú trên địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12 thực hiện chỉ thị 16 có tính chất quan trọng. Đặc thù công việc không thể làm tại nhà.

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị nhà nước có trách nhiệm gửi danh sách những người thực sự đi làm để lực lượng y tế tổng hợp, xét nghiệm; đồng thời thủ trưởng đơn vị phải lo cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngoài địa bàn quận Gò Vấp.

Việc xét nghiệm sàng lọc cho cán bộ công nhân viên chức làm việc ngoài quận Gò Vấp nhằm phòng ngừa, truy vết tạo điều kiện đi lại cho những người đang làm công việc thiết yếu không thể ở nhà trên địa bàn quận Gò Vấp. Đối với các cơ quan, đơn vị có trụ sở ở quận Gò Vấp thì bố trí tối đa không quá 1/3 số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị làm việc tại trụ sở; đảm bảo thực hiện nghiêm việc khai báo y tế tại địa chỉ website: tokhaiyte.vn khi ra vào các địa bàn trên theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả